Hồng Việt – Thu Trang chia tay sàn đấu khiêu vũ thể thao bằng điệu Slow Waltz

0


Trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả, đồng nghiệp, cặp đôi đẹp của làng dance sport Hồng Việt – Thu Trang cùng nhảy với nhau một bài cuối cùng đầy cảm xúc thay cho lời chào chia tay: Điệu nhảy Slow Waltz thanh thoát trên nền bản nhạc “Noreen”.

Hồng Việt và Thu Trang vừa bất ngờ thông báo sẽ chính thức giã từ sàn thi đấu dance sport sau 10 năm cống hiến và thi đấu đỉnh cao và cùng các đồng nghiệp đưa bộ môn dance sport phổ biến ở Việt Nam.

Tại Giải Khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc vừa khép lại vào tối 18/10/2015 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), sau màn trình diễn ấn tượng cùng vợ, vị giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ – Hồng Việt đứng lại trên sân khấu, xúc động nói: “Hôm nay là một ngày đặc biệt với Hồng Việt và Thu Trang, bởi vì đây là lần cuối cùng chúng tôi đứng trên sàn thi đấu. Vậy là 10 năm thi đấu đỉnh cao đã qua. Lúc này, cảm xúc trong chúng tôi đang rất xáo trộn. Chúng tôi mong được đồng nghiệp, người thân, các học trò chia sẻ về quyết định này và hơn hết là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người…”


Source: https://surnativa.com
Read more all post Sports : https://surnativa.com/sport/

Leave A Reply

Your email address will not be published.